Trẻ sử dụng Siro Vihodan để cải thiện tình trạng ho nhiều, họng đỏ. Tuy nhiên, sau 2 ngày sử dụng tình trạng ho nhiều hơn, có nên tiếp tục sử dụng hay không và thời gian sử dụng trong bao lâu

Câu hỏi: Trẻ sử dụng Siro Vihodan để cải thiện tình trạng ho nhiều, họng đỏ. Tuy nhiên, sau 2 ngày sử dụng tình trạng ho nhiều hơn, có nên tiếp tục sử dụng hay không và thời gian sử dụng trong bao lâu

Người gửi: Hoàng Minh Ngọc

Trả lời:

Tình trạng sử dụng các sản phẩm giảm ho từ thảo dược nhưng lại khiến tình trạng ho tăng lên trong một vài ngày đầu là bình thường và khá phổ biến.

Cơ chế giảm ho của Siro Vihodan là giúp loãng đờm, long đờm. Vì vậy ở giai đoạn đầu sau 1-3 ngày sử dụng có hiện tượng long đờm, khiến ho nhiều hơn, cảm giác tình trạng bệnh nặng hơn. Thực ra đây chỉ là phản ứng bình thường của cơ thể tạo phản xạ ho để đẩy đờm ra khỏi cơ thể, cảm giác sẽ dễ ho và có thể khạc ra nhiều đờm. Với trẻ nhỏ chưa biết khạc đờm nên nuốt đờm khi xuống dạ dày cũng sẽ tiêu và thải qua đường đại tiện. Ở giai đoạn sau khi đờm giảm dần, thì ho cũng giảm theo.

Thời gian sử dụng Siro Vihodan ngắn hay dài tùy thuộc mức độ bệnh và sự đáp ứng của mỗi cơ thể. Nên sử dụng đến khi hết hẳn các triệu chứng ho, đờm, viêm họng. Liệu trình tối thiểu 7 ngày để bệnh được cải thiện hiệu quả và tránh tái phát.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay