Công bố kết quả cuộc thi “Cùng Vihodan – Ngại chi nói lời yêu” 

Sau 15 ngày tổ chức, cuộc thi “Cùng Vihodan – Ngại chi nói lời yêu” đã tìm ra 10 bài dự thi xuất sắc nhất.

Diễn ra từ 06/10 – 20/10/2022, 766 bài dự thi trên khắp đất nước được ghi nhận. Sau 5 ngày làm việc công tâm, ban tổ chức đã tìm ra 10 bài dự thi ấn tượng nhất. Nhãn hàng Vihodan đã tiến hành công bố giải thưởng vào 15:00 giờ, ngày 26/10/2022. Buổi công bố được livestream tại Fanpage “Vihodan- Siro ho thảo dược cho cả gia đình”.

100 giải Khuyến Khích 

100 giải Khuyến Khích được trao cho 100 khách hàng may mắn qua hình thức quay số. Mỗi giải nhận được 01 Đồng Hồ Vihodan trị giá 200.000 VNĐ và 2 chai Siro Vihodan.

6 giải Ba

Mỗi giải Ba nhận được 01 Máy xay sinh tố cầm tay LEBENLANG LBSH4787 trị giá 1.068.000 VNĐ và 2 chai Siro Vihodan. 6 giải Ba đã được trao cho 6 người tham dự với những bài viết chân thành, xúc động.

Bạn Thu Thảo và mẹ
Bạn Thu Thảo và mẹ

Bạn Thu Thảo (bên trái) đạt giải Ba. Bạn chia sẻ về hành trình 5 năm dành tặng mẹ tấm bằng tốt nghiệp loại Giỏi. Đồng thời, bạn đã có một công việc ổn định ngay khi ra trường. Hơn tất cả, bạn cảm ơn mẹ đã luôn ủng hộ và tin tưởng mình. 

Anh Hải Lê và vợ
Anh Hải Lê và vợ

Anh Hải Lê (bên phải) là thí sinh đạt giải Ba. Anh bày tỏ tình cảm yêu thương gửi đến vợ vì đã tạo nên thanh xuân tươi đẹp trong anh. Anh rất trân trọng người sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh trên chặng đường đời.

Chị Trần Thị Kim Ngân và vợ
Chị Trần Thị Kim Ngân và vợ

Chị Trần Thị Kim Ngân (mặc áo kẻ sọc) – Thí sinh đạt giải Ba. Chị chia sẻ về sự hy sinh trong suốt cuộc đời của mẹ. Chị luôn tự hào về mẹ và mong mẹ thêm khỏe, thêm vui, sống thật lâu cùng con cháu.

Chị Nguyễn Thị Hồng Hương và mẹ
Chị Nguyễn Thị Hồng Hương và mẹ

Chị Nguyễn Thị Hồng Hương (bên phải) đạt giải Ba qua câu chuyện về mẹ. Với chị, dù mẹ không phải là bác sĩ hay kỹ sư nhưng chị vẫn luôn tự hào về đôi bàn tay với những móng tay dính phèn vàng óng và những gót chân nứt nẻ chai sần.

Anh Cao Văn Học và vợ con
Anh Cao Văn Học và vợ con

Anh Cao Văn Học (bên trái) đạt giải Ba với những chia sẻ hài hước về vợ. Và hơn tất cả, anh thể hiện được tình yêu của mình dành cho vợ.

Anh Trần Nghĩa và vợ con
Anh Trần Nghĩa và vợ con

Anh Trần Nghĩa (áo xanh) là thí sinh cuối cùng đạt giải Ba. Anh bày tỏ tình cảm đến vợ và nhắn gửi lời yêu thương đến cô con gái của mình .

3 giải Nhì

3 giải Nhì được trao cho 3 người chơi với mỗi giải nhận được 01 Nồi cơm điện cao tần Toshiba 1.8 lít RC-18lX1PV trị giá 3.368.000 VNĐ và 2 chai Siro Vihodan.

Chị Trang Nhung và mẹ
Chị Trang Nhung và mẹ

Chị Trang Nhung (bên phải) – Thí sinh đạt giải Nhì. Chị yêu nụ cười của mẹ. Vì nụ cười ấy là nguồn động lực to lớn để chị đứng dậy và bước tiếp khi vấp ngã. Qua cuộc thi, chị gửi câu nói con yêu mẹ tới đấng sinh thành của mình. Bởi vì tình yêu bao la mà mẹ đã dành cho chị là không giới hạn.

Chị Ngọc Anh và mẹ
Chị Ngọc Anh và mẹ

Chị Nguyễn Ngọc Anh (bên trái)  là thí sinh đạt giải Nhì. Chị cảm thấy may mắn và luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì được là con của mẹ. Ở bên mẹ, chị thấy bình yên và được là chính mình.

Gia đình anh Nguyễn Văn Thông
Gia đình anh Nguyễn Văn Thông

Anh Nguyễn Văn Thông (người thứ 2 từ phải sang) đạt giải Nhì. Qua cuộc thi, anh gửi lời cảm ơn đến mẹ. Người đã gánh vác trên mình cả vai trò làm cha trong những năm tháng chiến tranh để nuôi dạy con cái.

1 giải Nhất – Lời yêu ấn tượng

Vượt qua hàng trăm thí sinh, có 1 bài dự thi dành được giải “Lời yêu ấn tượng” (giải Nhất). Giải thưởng gồm 01 Chỉ Vàng 9999 trị giá 6.868.000 VNĐ và 2 chai Siro Vihodan.

Gia đình anh Trịnh Thắng
Gia đình anh Trịnh Thắng

Giải Nhất được trao cho anh Trịnh Thắng (ảnh trên cùng bên trái). Đến với cuộc thi, anh cảm ơn người vợ của mình. Người đã không ngại khó, ngại khổ đi cùng anh từ hai bàn tay trắng. Anh gửi lời yêu tới vợ, mong 2 vợ chồng sẽ cùng cười và nhìn về tương lai tốt đẹp.

Qua cuộc thi, nhãn hàng Vihodan hân hạnh được trở thành cầu nối gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Nhãn hàng cũng rất vui khi đồng hành cùng hàng trăm lời nhắn gửi yêu thương.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay