Mùa hè này…. Bạn đã chuẩn bị gì cho hoạt động team building!

Tôi yêu Trung Ương 3

Nằm trong chuỗi hoạt động du lịch thường niên của năm. Tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3- Chi nhánh Hà Nội đã có chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại thành phố biển Quy Nhơn- Phú Yên xinh đẹp.

Cùng điểm danh xem, chúng tôi đã chuẩn bị gì cho hoạt động team building năm nay nhé!

Một cơ thể khỏe mạnh?

Tham gia teambuilding thì sao có thể thiếu đi một cơ thể khỏe mạnh để cùng đồng đội chiến đấu được nhỉ. Với quan điểm “Có sức khỏe, có tất cả”, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe thể chất và tinh thần của cán bộ nhân viên. Vậy nên, tập thể nhân viên chúng tớ dù ở độ tuổi nào thì cũng rất mạnh khỏe và nhiệt huyết nha!

Khỏe mạnh để chiến đấu hết sức mình
Khỏe mạnh để cùng nhau giành chiến thắng

Một làn da săn chắc?

Chuẩn bị một làn da săn chắc là điều không thể thiếu khi tham gia chương trình Team building dưới bầu trời nắng đổ lửa, trên nền cát nóng bỏng của thành phố Tuy Hòa- Phú Yên. Diễn ra trong khoảng thời gian nóng gần như đỉnh điểm 8h-10r nhưng ai cũng đều rất sung sức tham gia mọi hoạt động nằm trong chương trình.

Chương trình văn nghệ giao lưu
Giao lưu văn nghệ
Thề chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo
Tham gia nhiệt tình trong tất cả mini game

Hay…. Một giọng nói to khỏe?

Team building thì sao có thể thiếu được những tiếng reo hò, cổ vũ? Siro Vihodan- Sản phẩm ho thảo dược là hành trang không thể thiếu trong hành trình này của chúng tôi. Không có Siro Vihodan có lẽ chúng tôi đã không có đủ tự tin để cất cao, vang vọng giọng nói cổ vũ đồng đội một cách đầy năng lượng.

Cổ vũ nhiệt tình
Chiến đấu hết mình

Sau chuyến đi này, dù cơ thể có mệt, dù làn da có cháy nắng, dù giọng nói có khản đặc thì đọng lại trong tâm trí mỗi nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 lại là những kỷ niệm đẹp nhất về những người đồng đọi dễ thương, về một tập thể đoàn kết, luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Dược phẩm Trung Ương 3– Trao sức khỏe, Gửi niềm tin!

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay